800 căn hộ chưa tới 200 triệu được bàn giao cho công nhân Long An cuối tháng 12

cuối tháng 12 này, Trần Anh Group sẽ bàn giao 790 căn hộ có diện tích 30m2 dành cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp tại Đức Hòa, Long An với giá gần 200 triệu đồng/căn.-5

Theo kế hoạch, cuối tháng 12 này, Trần Anh Group sẽ bàn giao 790 căn hộ có diện tích 30m2 dành cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp tại Đức Hòa, Long An với giá gần 200 triệu đồng/căn.

800 căn hộ chưa tới 200 triệu được bàn giao cho công nhân Long An cuối tháng 12

790 căn hộ cho công nhân, người lao động trong khác khu công nghiệp của huyện Đức Hòa, Long An sắp chính thức được bàn giao.

8 block với 790 căn hộ có diện tích 30m2, bao gồm 20m2 diện tích trệt và 10m2 gác lửng có giá từ 198 triệu đồng được Trần Anh Group khởi công xây dựng hơn 2 năm trước theo mô hình nhà ở cho công nhân của Becamex Bình Dương.

Dự án này nằm trong cụm Dự án Phúc An City tại xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa của Trần Anh Group trên diện tích 100ha, được quy hoạch cho gần 15.000 người sinh sống.

800 căn hộ chưa tới 200 triệu được bàn giao cho công nhân Long An cuối tháng 12-1

Đích thân Tổng Giám đốc Trần Anh Group đi kiểm tra các thiết bị được lắp đặt trong các căn hộ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Đây là mô hình nhà ở giá rẻ dành cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp đầu tiên tại tỉnh Long An và cũng là sản phẩm đầu tay của Trần Anh Group sau khi đi tham quan mô hình của Becamex tại Bình Dương từ năm 2015.

Sau khi học hỏi được mô hình của Becamex, với ý tưởng và ước mơ sẽ mang lại cuộc sống ổ định, an cư cho những người công nhân lao động tại khu vực Đức Hòa, Long An, ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group đã quyết tâm thực hiện ước mơ này.

800 căn hộ chưa tới 200 triệu được bàn giao cho công nhân Long An cuối tháng 12-2

Ban Giám đốc Trần Anh đi kiểm tra công trình.

Và sau hơn 2 năm hoàn thành các thủ tục pháp lý và khởi công xây dựng, đến nay 790 căn hộ này sẽ được bàn giao trước Tết Nguyên đán, để gia đình các công nhân có cái tết ấm cúng bên căn nhà mơ ước của họ.

Chia sẻ về mong ước mang đến cho những người lao động nghèo những căn nhà để họ an cư, ông Vinh cho biết: Thủa cơ hàn của tôi cũng khó khăn lắm, lúc đó cũng chỉ mong sao có được một mái ấm để cả gia đình được sinh hoạt cho thoải mái. Đến khi bước vào lĩnh vực bất động sản tôi vẫn muốn những người lao động đạt được ước mơ giống mình ngày xưa.

Xuất phát từ ý tưởng và mong ước đó, ông Vinh đã triển khai dự án này, điều đặc biệt, dự án nằm trong tổng thể cả dự án 100ha của Phúc An City nên được thừa hưởng tất cả các tiện ích tại đây, như nhà trẻ, trường học, hồ bơi, sân thể thao, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại…

“Với thành công của dự án này, sang năm 2019, Trần Anh Group mong muốn sẽ tiếp tục triển khai tiếp 10 nghìn căn hộ giá rẻ cho công nhân người lao động như này trong các khu công nghiệp của huyện Cần Giuộc”, ông Vinh chia sẻ thêm.

Cho đến nay, Trần Anh Group đã triển khai nhiều dự án tên tuổi ghi dấu ấn tại huyện Đức Hòa, Long An như: Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, Bella Vista, Trần Anh Riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *