Có nên đầu tư vào dự án Vista Land Long An hay không?

tiem-nang-khu-do-thi-vista-land-2

Dự án Vista Land là công trình đất nền với giá cả phải chăng, cùng với đó là vị trí và tiềm năng tại dự án cũng như khu vực, điều đó tạo nên một luồng gió mới cho khu vực Tây Bắc Sài Gòn. Với rất nhiều những tiềm năng như vậy,  nhưng liệu có nên đầu tư vào dự án Vista Land hay không? Đó cũng chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi mà tại khu vực này cũng có rất nhiều dự án khác.

Để có thể trả lời được câu hỏi đó, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về khu đô thị này nhé!

Lợi thế của Vista Land Trần Anh

Điều đầu tiên để chúng ta có thể đánh giá được dự án đó có tốt hay không, thì chắc chắn là tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án đó.

Lợi thế của dự án Vista Land City.
Lợi thế của dự án Vista Land City.

Dự án Vista Land được đầu cơ bởi Tập đoàn Trần Anh, đây chính là tập đoàn phát triển mạnh mẽ trong thị trường bất động sản phía Nam, với rất nhiều sản phẩm đã ra mắt mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Những sản phẩm đã hoàn thiện và đạt được nhiều thành quả như: Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Bella Villa,.. và tiếp đến là Vista Land.

Dự án Vista Land nằm trong chuỗi những dự án về nhà ở cao cấp, trong tương lai khi hoàn thiện, khu đô thị sẽ trở thành khu đô thị cao cấp, là nơi an cư lý tưởng có môi trường sống trong lành, tiên tiến.

Tiềm năng của khu đô thị Vista Land Long An

Dự án Vista Land City với vị trí tiềm năng vượt trội, nằm giáp ranh với khu đô thị thuộc Tây Bắc Sài Gòn, nơi đang được quy hoạch tập hợp để di dời các khu công nghiệp đang nằm xen lẫn tại trọng điểm của TP HCM.

Vista Land nằm trên các trục đường giao thông kết nối chính như KCN Thái Hòa, KCN Đức Hòa 3,.. Đồng thời, được bao bọc bởi nhiều con đường như trục đường 36m nối liền với tỉnh lộ 823, kênh Thầy Cai, Tỉnh lộ 823,..

Bởi vì khu đô thị năm giữa các khu công nghiệp, vì thế mà lượng công nhân sinh sống tại đây rất nhiều, đây cũng chính là một trong những tiềm năng để đất nền tăng giá rất nhanh.

Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu vị trí chiến lược và sự kết nối về giao thông, kết nối dễ dàng về trung tâm của TP HCM và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Trong đó, cầu vượt 3 Củ Chi là điểm kết nối giao thông chiến lược quan trọng của dự án.

Với hơn 3000 đất nền và nhiều villa hạng sang, cùng với những tiện ích tuyệt vời như: khu vui chơi trẻ em, sân golf, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,..

Cho dù là đầu tư để ở hay để sinh lợi thì Vista Land City xứng đáng để bạn lựa chọn.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *