Bất động sản Q9 – Tiềm năng phát triển ở phía Đông TPHCM

Quận 9 có khu công nghệ cao

Quận 9 là tâm điểm giao thương quan trọng tại cửa ngõ khu Đông TPHCM, nhận được rất nhiều sự quan tâm của Chính phủ. Bất động sản q9 được kỳ vọng trở thành điểm sáng mới tại TPHCM nhờ sở hữu nhiều lợi thế: vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bất động sản quận 9

Tiềm năng có sẵn

Một trong những lợi thế giúp bất động sản Quận 9 trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế là do hạ tầng khu vực được đầu tư và phát triển, các dự án bất động sản nằm ở vị trí giao thông thuận tiện và hạ tầng hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, quận 9 còn có khu công nghệ cao lớn nhất Việt Nam, nơi tập trung nhiều thương hiệu quốc tế như Intel (Mỹ) với số vốn 1.04 tỷ USD, Samsung (Hàn Quốc) với số vốn 2 tỷ USD, Nidec (Nhật Bản) với số vốn xấp xỉ 300 triệu USD.

Quận 9 có khu công nghệ cao lớn nhất Việt Nam

Hiện khu công nghệ cao quận 9 được hình thành các trung tâm đào tạo, nghiên cứu, xưởng thực hành tự động hóa với nhiều trường Đại học danh tiếng như: Công ty điện tử Mỹ Schindler, trung tâm thương mại Sense, trường đại học Hutech, FPT,… Bên cạnh đó còn có nhiều điểm vui chơi, giải trí biến nơi đây thành khu đô thị hiện đại, thông minh dành cho cộng đồng tri thức.

Nhờ những ưu thế này, quận 9 sẽ là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, kỹ sư và giảng viên đến khu vực này sinh sống và làm việc. Nhiều chuyên gia đánh giá, quận 9 sẽ trở thành trụ cột quan trọng trong công cuộc cách mạng công nghiệp thời 4.0 của Việt Nam và kích cầu kinh tế cho thành phố Thủ Đức trong tương lai. 

Đây cũng là lý do quận 9 là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc. Một trong những điểm nhấn đó là đô thị Vinhomes Park nơi sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới đô thị sáng tạo theo quy hoạch phát triển chung của thành phố. Dự án này có diện tích rộng 271 ha, gồm đầy đủ các tiện ích như bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, tòa tháp văn phòng 45 tầng, công viên ánh sáng,… Nằm ở vị trí đắc địa của đô thị này còn có dự án cao cấp Masteri Centre Point được phát triển bởi Masterise Homes thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích thuộc khu đô thị và tiện ích riêng đặc quyền.

Masteri Centre Point – Điểm sáng mới của quận 9

Với định hướng trở thành chốn an cư tại trung tâm quận 9, Masterise Homes xây dựng dự án Masteri Centre Point với 10 tòa tháp sở hữu kiến trúc nổi bật, quan cảnh ấn tượng, đạt chất lượng quốc tế. Đây là dự án đang được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng tại trung tâm khu công nghệ cao quận 9.

Dự án Masteri Centre Point - Khu căn hộ cao cấp

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính chia sẻ, Masterise Homes không nằm ngoài dòng chảy phát triển của Việt Nam và thế giới. Cho nên, các dự án của đơn vị luôn đón đầu xu hướng đô thị hoá và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong khu vực.

Ông cho rằng “Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc từ các tập đoàn đa quốc gia và nhân lực đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang đến thị trường dự án Masteri Centre Point đạt tiêu chuẩn sống vượt trội cho cộng đồng dân cư tri thức tại thành phố Thủ Đức”.

Dự án Masteri Centre Point được xây dựng trên ưu thế về tiềm năng của khu vực và mong muốn hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, có phong cách sống giữa lòng đô thị. Ưu điểm nổi bật của dự án này là vị trí thuận tiện, không gian sống xanh – sạch, thiết kế đạt chuẩn quốc tế, tiện ích được đầu tư kỹ lưỡng, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí hàng ngày của cư dân. Dù là người Việt hay nước ngoài đang sống và làm việc tại đây cũng có thể thư thái tận hưởng cuộc sống hiện đại và an ninh trong căn hộ cao cấp của Masteri Centre Point.

Với những lợi thế này đã giúp chọ thị trường bất động sản q9 có tiềm năng phát triển lớn, hấp dẫn các nhà đầu tư và thu hút những cư dân có nhu cầu mua để ở.

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *