Đại Hội doanh nhân trẻ Long An năm 2018

dai-hoi-doanh-nhan-tre-long-an-2018

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An năm 2018 đã tổ chức Chương trình Họp mặt Hội viên với chủ đề “Giao lưu – Hỗ trợ – Chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp” tại tỉnh Long An nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các Nhà doanh nhân trẻ nâng cao khả năng quản trị doanh nghiệp, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động định kỳ của Hội Doanh nhân trẻ Long An và cũng là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 22 năm (1996 – 2018 ) của Hội.

Đặc biệt, trong phần chia sẻ kinh nghiệm hơn 100 doanh nhân trẻ có cơ hội gặp gỡ trò chuyện theo chủ đề quản trị doanh nghiệp với Ông Võ Quốc Thắng  – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Đồng Tâm.

Sau phần chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi ý kiến về quản trị doanh nghiệp giữa các Doanh nhân trẻ, Hội tiến hành nghi thức chứng kiến lễ kí kết hợp đồng, kết nối giao thương giữa các Doanh nghiệp.

dai-hoi-doanh-nhan-tre-long-an-2018-1

Đã có 12 hợp đồng với tổng giá trị giao dịch hơn 50 tỷ đồng được thực hiện giữa các doanh nghiệp.

Tại sự kiện họp mặt, Anh Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND Tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Long An; Anh Trần Văn Tươi – Chủ tịch UBND Huyện Bến Lức; Anh Trịnh Văn Hải – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An, các anh chị Thường trực, Ủy viên Hội Doanh nghiệp trẻ Long An và các Doanh nghiệp thành viên đã cùng tham gia buổi kết nạp 13 Hội viên.

Theo số liệu từ Sở kế hoạch đầu tư: năm 2017 cả nước có 126.000 Doanh nghiệp thành lập mới, riêng ở Long An chỉ trong 06 tháng đầu năm 2018 đã thành lập mới 592 Doanh nghiệp – tính trung bình mỗi tháng có gần 100 Doanh nghiệp mới hoạt động.

Trong lễ kết nạp, Anh Dương Long Thành – Phó chủ tịch hội chia sẻ chi tiết các quyền lợi khi Doanh nghiệp tham gia Hội Doanh nhân trẻ.

Cụ thể, Hội viên sẽ được truyền đạt kinh nghiệm từ chuyên gia và thế hệ Doanh nhân thành đạt đi trước; được tham gia vào các chương trình giao lưu, kết nối kinh doanh trong Tỉnh, trong nước và nước ngoài do Hội Doanh nhân trẻ tổ chức; tham gia các chương trình hoạt động họp mặt, giao lưu định kỳ hàng tháng của Hội; được hỗ trợ truyền thông trên các Kênh truyền thông của Hội, các kênh truyền thông đối tác liên kết: LA34; Báo Long An; tham gia vào các chương trình tiếp xúc, đối thoại với Lãnh đạo Tỉnh, Sở ngành; tham gia vào những Dự án cộng đồng, thiện nguyện của Hội.

Hơn 22 năm hoạt động, Hội Doanh nhân trẻ Long An đã xác định rõ ràng những kế hoạch và chương trình hoạt động mạnh mẽ của hội với mong muốn đến cho hội viên những trải nghiệm thực tế về hoạt động quản trị doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều Doanh nghiệp.

Giới thiệu Hội Doanh nhân trẻ Long An

Được thành lập từ năm 1996, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã trải qua 5 nhiệm kỳ, có 230 Hội viên với 4 Chi hội trực thuộc đã và sẽ hoạt động trong năm 2018: Bến Lức, Tân An, Đức Hòa, Cần Đước. Hội mong muốn xây dựng mạng lưới hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh và tham gia vào các hoạt động xã hội, xây dựng đất nước.

Danh sách Thường trực ủy ban Hội Doanh Nhân Trẻ Long An

1. Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Long An – Anh Trịnh Văn Hải – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Hải Sơn

2. Phó Chủ tịch – Anh Trần Đức Vinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Trần Anh Group

3. Phó Chủ tịch – Anh Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi

4. Phó Chủ tịch -Anh Hồ Minh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần KCN Long An

5. Phó Chủ tịch – Anh Lý Minh Huân – Giám đốc Công ty TNHH ĐT SX TM DV Nam Lập Phát

6. Phó Chủ tịch – Chị Nguyễn Thị Kim Thoa -Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Phát Fruit

7. Phó Chủ tịch – Anh Trần Tam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang

8. Phó Chủ tịch – Anh Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh

9. Phó Chủ tịch – Anh Võ Trần Tuấn Thanh – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh

10. Phó Chủ tịch – Anh Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

11. Phó Chủ tịch thường trực – Anh Võ Thanh Tú – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hòa Thành Long An


Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *