Đầu tư biệt thự West lakes golf & villas sinh lợi nhuận từ đâu?

West lakes golf & villas mở bán vào cuối năm 2019 đã tạo nên một làn sóng đầu tư mới. Không chỉ mang lại dòng sản phẩm tiềm năng, lợi nhuận từ đầu tư cũng đang thu hút hàng ngàn khách hàng.

Được xem là dự án xây dựng theo mô hình “đô thị golf” đầu tiên tại Long An, West lakes golf & villas đã tạo nên một cú hích mới đối với thị trường mới nổi này. Khuấy động phân khúc cao cấp, dự án còn giải tỏa được cơn khát biệt thự nghỉ dưỡng vùng ven cho khách hàng Tp. Hồ Chí Minh.

Triển khai trên 120ha, tuy nhiên diện tích xây dựng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng không nhiều. Tổng số sản phẩm bán ra thị trường cũng chỉ khoảng vài trăm sản phẩm. West lakes golf & villas chỉ đáp ứng được một phần rất nhỏ nhu cầu hiện tại. Với giá giao động từ 3,5 tỷ đồng cho biệt thự xây thô và trên 4 tỷ đồng cho biệt thự hoàn thiện. Thông tin chi tiết về dự án có thể tham khảo thêm trên Địa ốc Trần Anh.

Tiến độ dự án biệt thự nghỉ dưỡng West lakes golf & villas đang được đảm bảo. Các đợt mở bán hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng từ rất nhiều ưu thế khác nhau:

Khả năng phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng tốt

Lợi thế của biệt thự West lakes golf & villas là được xây dựng ngay trong quần thể sân golf, không phải là dự án đơn lẻ nên tất cả các chính sách phát triển dịch vụ đều được thừa hưởng.

Đặc biệt quần thể sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới có trụ sở ở Melbourne, Australia. Vì vậy danh tiếng của dự án không chỉ ở trong nước mà còn nhận được sự chú ý bởi các chuyên gia và khách hàng nước ngoài.

West lakes golf & villas tập trung đánh mạnh vào phân khúc khách hàng thượng lưu, có nhu cầu nghỉ dưỡng trong phạm vi gần. Ngoài ra, giới chuyên gia nước ngoài làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận là nguồn khách hàng tiềm năng.

Vị trí tiếp giáp trực tiếp với Tp. Hồ Chí Minh

Dự án chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 35 – 40 phút di chuyển. Thuận lợi kết nối bằng các nút giao thông trọng điểm như Quốc lộ 1A – Cao tốc HCM – Vành đai 4 – Tỉnh lộ 833B – Tỉnh lộ 62 và tỉnh lộ 824. Biệt thự nghỉ dưỡng West lakes golf & villas dễ dàng thu hút được khách hàng Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong khu vực.

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, West lakes golf & villas còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu nổi bật. Lân cận dự án này, nhiều dự án trọng điểm khác của Long An và Tp. Hồ Chí Minh cũng đang được triển khai như:

  • Khu đô thị Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh
  • Dự án VinGroup Long An (quy mô 900ha)
  • Dự án Phúc An City Đức Hòa (quy mô 100ha)

Dự án hỗ trợ thanh toán linh hoạt, trả góp 0%

Đối với các nhà đầu tư, hỗ trợ thanh toán linh hoạt hoặc trả góp lãi suất thấp chính là yếu tố gỡ rối tài chính cực kỳ lý tưởng. Hầu hết nguồn tiền của nhà đầu tư sẽ linh động, việc có đủ cùng lúc vài tỷ hoặc vài chục tỷ để thanh toán sẽ khá khó. Chính sách thanh toán của West lakes golf & villas giúp xoay vòng vốn hiệu quả.

Mặt khác, nếu hiệu quả kinh doanh tốt ngay từ đầu, nhà đầu tư có thể lấy lợi nhuận để chi trả trực tiếp lãi suất hoặc các đợt thanh toán.

Chủ đầu tư cam kết thuê lại để phát triển dịch vụ

Với những khách hàng đầu tư nhưng chưa có định hướng phát triển kinh doanh. Chủ đầu tư sẵn sàng thuê lại với giá cao và cam kết chia lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn. Ngoài việc thuê dài hạn, hình thức thuê ngắn hạn hoặc theo mùa du lịch cũng sẽ là một gợi ý. Cùng với lợi nhuận từ chênh lệch giá nếu mua đi bán lại, trong khoảng thời gian đợi bán hoàn toàn có thể thu thêm một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Bên cạnh những lợi thế xuất phát từ tiềm năng dự án, khả năng sinh lợi nhuận của West lakes golf & villas còn được tác động rất lớn từ việc nhà đất Long An đang “lên như diều gặp gió”. Tỷ lệ tăng giá nhà đất trung bình mỗi năm đã đạt 20%, với những diễn biến hiện tại con số này hoàn toàn có thể tăng lên. Theo các chuyên gia, West lakes golf & villas không chỉ có lợi thế của dự án tiên phong và còn sở hữu lượng khách hàng tiềm năng khủng, đẩy khả năng thanh khoản của sản phẩm lên mức lý tưởng.

> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *