Diễn biến thị trường bất động sản Bến Lức sôi động như thế nào

Với những tên tuổi lớn như Vingroup, Him Lam, Trần Anh Group, Tây Nam Land,.. tập trung rất nhiều dự án trọng điểm vào Bến Lức thời gian qua đã làm cho bất động sản khu vực này sôi động nhất. Các dự án có vị trí đẹp và không gian sống chất lượng, tiện ích toàn diện luôn trở thành tâm điểm của thị trường.

Thời gian qua, thị trường bất động sản Bến Lức đã chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều những dự án mới với sự đa dạng của các phân khúc khác nhau và loại hình đầu tư. Điều đó cho thấy, Bến Lức chính là thị trường tiềm năng để những dòng vốn lớn đổ về, tạo nên cơn sốt vùng ven TP.HCM.

Đồng loạt các dự án công trình lớn đổ bộ vào Bến Lức, Long An

Đối với bất động sản huyện Bến Lức, bây giờ không chỉ đơn thuần với các sản phẩm đất nền, mà Trần Anh Group đã tạo nên những sản phẩm khác biệt hoàn toàn như: Nhà phố, Biệt thự xây sẵn đã có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản, việc các nhà đầu tư lớn cùng đổ bộ 1 lúc vào thị trường Long An thì bất động sản tại đây sẽ tạo ra nguồn cung lớn, và như vậy thì nhu cầu về sản phẩm cũng sẽ thay đổi.

Đặc biệt, tại Bến Lức, Tập đoàn Trần Anh là doanh nghiệp tiên phong xây dựng nhà phố, biệt thự trong khu đô thị khép kín nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân nơi đây.

Hạ tầng ngày càng phát triển, nhưng giá đất nền vẫn rất hấp dẫn

Trong số những tỉnh lân cận TP HCM, Long An được đánh giá là thị trường hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi cao. Theo quy hoạch vùng của TP HCM, thì chỉ sau 10 năm nữa, Long An sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm hàng đầu của cả nước. Bến Lức sẽ trở thành đô thị loại 3, và đây chính là cơ hội rất tốt để cho giới đầu tư bất động sản.

Diễn biến thị trường bất động sản Bến Lức sôi động như thế nào -1Bến Lức sẽ trở thành đô thị loại 3 trong thời gian tới

Hàng loạt những khu đô thị mới tại Bến Lức được đầu tư bài bản, khép kín để đón đầu xu hướng phát triển. Trong đó, nổi bật là dự án Trần Anh Residence đang được triển khai nhằm kết nối giữa các dự án hạ tầng trong khu vực, tạo được dấu ấn riêng biệt của chủ đầu tư.

Lý do thị trường bất động sản tại Bến Lức hấp dẫn nhà đầu tư là bởi hệ thống ha tầng giao thông hoàn chỉnh, với những tuyến đường huyết mạch được triển khai nhanh chóng như cao tốc Bến Lức – Long Thành,.. chính những điều này là lực để hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới đầu tư và đầu cơ bất động sản.

Với sức nóng hạ tầng như vậy, đã khiến cho thị trường bất động sản Bến Lức ngày càng được sôi động và hấp dẫn. Đồng thời giá đất và chi phí xây dựng ở khu vực này vẫn còn rất rẻ, sẽ rất hợp lý với túi tiền của nhà đầu tư và người dân, kể cả người có thu nhập thấp cũng có cơ hội sở hữu đất nền tại đây.

Tại Bến Lức đã phát triển hàng loạt những khu công nghiệp lớn như: KCN Phúc Long, KCN Nhựt Chánh,.. và cũng chính từ đó, những dự án khu dân cư, đô thị phục vụ  nhu cầu của công dân trong và ngoài nước đã ra đời.

Vì vậy, với những dự án được gắn kết với hạ tầng, tiến độ của dự án đã tạo nên được sức hấp dẫn đối với sản phẩm, nhất là đối với nhà phố, biệt thự trong những khu đô thị cao cấp rất xứng đáng để đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *