Khu dân cư Phước Hòa, Phú Giáo hiện có còn tiềm năng?

Khu dân cư Phước Hòa, Phú Giáo hiện có còn tiềm năng?

Khu dân cư Phước Hòa, Phú Giáo là tên của dự án nào hiện nay; quy mô và tiềm năng cụ thể ra sao?

Trong thời gian sắp tới, bất động sản Phú Giáo sẽ đón nhận nhiều bước tiến mới về lượng giao dịch cũng như nguồn cung, đẩy mạnh phát triển theo hướng đô thị hiện đại, chú trọng cảnh quan và môi trường sống. Theo dự kiến, khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Trần Anh Ecological City Phú Giáo, Bình Dương (tên dự kiến cũ Tropical Forest City) sẽ được Trần Anh Group triển khai trong thời gian tới, mở ra thời kỳ hoàn toàn đổi khác cho bất động sản huyện nhà.

Khu dân cư Phước Hòa, Phú Giáo hiện có còn tiềm năng?

Trong khi đón đợi dự án mới ra mắt, số đông người bắt đầu dành sự quan tâm cho một vài dự án đã triển khai trên địa bàn huyện, dù ít nhưng cơ bản vẫn tạo được dấu ấn nhất định cho thị trường nhà đất Phú Giáo trong thời gian qua. Trong đó, Khu dân cư Phước Hòa là cái tên được nhắc đến khá nhiều.

Tổng quan về Khu dân cư Phước Hòa

Khu dân cư Phước Hòa là một trong số dự án ở Phú Giáo sớm nhận diện tiềm năng của thị trường này và mạnh dạn xuống vốn. Tuy nhiên, đây là tên gọi cũ, về sau dự án này được đổi tên thành Phước Hòa Golden Land.

Khu dân cư Phước Hòa là dự án đất nền do tổng công ty Cao su Việt Nam làm chủ đầu tư Dự án có quy mô 35,5 ha với các dòng sản phẩm chính gồm: đất nền, nhà phố, biệt thự có diện tích đa dạng cùng giá cả hợp lý sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Sở hữu vị trí khá đắc địa, trên mặt tiền Quốc lộ 14, khu dân cư Phước Hòa, Phú Giáo có thể nhanh chóng di chuyển, kết nối đến nhiều khu vực trọng điểm thông qua các tuyến đường như Vành Đai 4, Quốc lộ 13 Mỹ Phước – Tân Vạn.

Là dự án chuyên về đất nền nhưng khu dân cư Phước Hòa cũng khá chú trọng vào việc xây dựng hệ thống tiện ích, điển hình như công viên, trường học, đường nội bộ,… Mặt khác, phần lớn cư dân tại đây được hưởng lợi nhờ các tiện ích ngoại khu, như bệnh viện, chợ Phước Hòa, nhà hát, công viên, khu du lịch,…

Khu dân cư Phước Hòa nhờ vào lợi thế sớm triển khai và mở bán, do đó nhanh chóng có được số lượng khách hàng ổn định. Hầu hết sản phẩm ở thời điểm này đều thuộc thị trường thứ cấp, được bán với giá chênh lệch, khoảng từ 3,2 triệu đồng/m2.

Trên đà hội nhập với xu hướng mới

Việc khuyến khích, thu hút đầu tư cho các dự án ở Phú Giáo là mục tiêu cần thiết trong thời gian tới. Dù sớm xuất hiện nhưng cơ bản Khu dân cư Phước Hòa, Phú Giáo vẫn có các hạng mục đáp ứng được nhu cầu sống cho cư dân. Khu dân cư giai đoạn này vẫn là nguồn cung cấp đất nền giá rẻ, chất lượng đáng được cân nhắc, làm phong phú thêm môi trường đầu tư cho huyện nhà.

Tuy nhiên, xét về lâu dài và mong muốn tiệm cận với xu hướng tìm mua bất động sản hiện nay, Phú Giáo có hướng đi ưu tiên những dự án đẩy mạnh yếu tố không gian, môi trường sống. Theo đó, các dự án giai đoạn này muốn giữ chân khách hàng không thể chỉ dựa vào nguồn cung lớn, tầm giá rẻ mà hơn hết phải tạo được điểm nhấn, sự khác biệt.

Đây chính là thách thức đối với các dự án cũ nhưng đồng thời lại là cơ hội cho các tân binh. Đơn cử như việc bản vẽ của Forest City chỉ vừa mới xuất hiện với tính chất tổng quan nhất nhưng lại sớm tạo nên làn sóng trong dự luận. Bởi lẽ, thông qua một vài thông tin ít ỏi, nhà đầu tư đã phần nào nhận diện được tiềm năng và sự quy mô, khác lạ của dự án khi mong muốn mang cả rừng nhiệt đới vào khuôn viên, bố trí cây xanh, cảnh quan theo tỷ lệ tuyệt vời.

Nhu cầu về trải nghiệm cuộc sống đang khiến thị hiếu của khách hàng thay đổi, họ mong muốn tìm thấy những gì mang tính đột phá, vượt qua khỏi giới hạn của sự an toàn cơ bản.

Khu dân cư Phước Hòa, Phú Giáo một cách khách quan để đánh giá thì đây vẫn là dự án thành công tại thị trường này. Tuy số lượng sản phẩm giao dịch hiện nay không còn nhiều nhưng vẫn được quan tâm đáng kể. Dự án này cũng với những sản phẩm về sau sẽ là công cụ phản ánh rõ nét sự tiến triển của nhà đất Phú Giáo.

Xem thêm:

Post Comment