TOP 3 công ty bất động sản lớn & uy tín nhất tại tỉnh Long An

tran-anh-group-la-cong-ty-bds-lơn-nhat-tinh-long-an-1

Tỉnh Long An là một tỉnh giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, trong tương lai sẽ là một chi nhánh phát triển vượt bậc của thành phố. Những năm gần đây, đi cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội là thị trường bất động sản cũng đi lên theo một tầm cao mới. Những công ty, tập đoàn lớn lần lượt ra đời và phục vụ được nhiều nhu cầu của người dân. Trong đó, có 3 công ty lớn uy tín tại Long An, chính là: Trần Anh Group, Cát Tường Group và Công Ty TNHH Phú An Thạnh.

1. Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An

Địa chỉ: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

Đây là công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản lớn thứ 1 tại Long An.

Trần Anh Group là công ty bất động sản lớn nhất tại tỉnh Long An.
Trần Anh Group là công ty bất động sản lớn nhất tại tỉnh Long An.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Trần Anh Group đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp trên thị trường.

Bên cạnh hoạt động chính là bất động sản, BĐS Trần Anh Long An còn hoạt động ở nhiều mảng như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Trần Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao cấp như Bella Vista, Bella Villa, Vista Land, Phúc An City, Bảo Ngọc Residence, Trần Anh Riveside, khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Sola City, và nhiều dự án chất lượng khác.

Những điều đặc biệt chỉ có tại Trần Anh Group

 • Uy tín đi đầu: BĐS Trần Anh Group bảo vệ chữ Tín cũng như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
 • Chất lượng phục vụ: Luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nền tảng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, chất lượng trong cam kết, luôn tự tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Nhân lực là vốn quý: Trần Anh Long An xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động, làm việc trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
 • Tiên phong: Mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thử thách để đón nhận cơ hội vươn đến thành công.
 • Đổi mới và năng động: để phát triển bền vững.
 • Trách nhiệm: với cộng đồng và xã hội.
 • Tạo dựng sự khác biệt: Bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

Chính vì những giá trị đó đã làm cho Trần Anh Group ngày càng vững mạnh và trở thành tâp đoàn đứng đầu trong thị trường bất động sản tỉnh Long An.

2.     Cát Tường Group

Địa chỉ: Trụ sở số 789 ấp mới 1, Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cát Tường được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng, kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng,..

Cát Tường Group với những dự án lớn tiêu biểu của tỉnh như khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh...
Cát Tường Group với những dự án lớn tiêu biểu của tỉnh như khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh…

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng và cũng rất nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của công ty, Cát Tường Group liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển.

Đến nay, công ty đã trở thành một trong những công ty lớn mạnh tại Long An.

Những dự án nổi bật của Cát Tường Group: Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Cát tường Phú Nguyên, phố thương mại Phúc Lộc, Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Phúc Long,..

3. Công ty Cổ Phần Đồng Tâm

Trụ sở: Số 7, Khu phố 6, Thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:

 • Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.
 • Kinh doanh bất động sản, đầu tư, khai thác cảng biển, xây dựng và cho thuê đất trong khu công nghiệp.
 • Cho thuê nhà xưởng, đầu tư liên doanh, liên kết.
 • Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để phát triển sang những lĩnh vực khác.

Đồng Tâm cũng sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực như phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, xây dựng nhà để kinh doanh,..

Khu đô thị trung tâm - hành chính tỉnh Long An do Đồng Tâm làm chủ đầu tư.
Khu đô thị trung tâm – hành chính tỉnh Long An do Đồng Tâm làm chủ đầu tư.

Những dự án thuộc chủ đầu tư Đồng Tâm: Khu đô thị trung tâm – hành chính tỉnh Long An, Khu công nghiệp Thuận Đạo, Cảng biển quốc tế Long An.

Nhờ có sự đóng góp của những công ty bất động sản lớn của tỉnh Long An đã giúp cho nền kinh tế – xã hội của tỉnh tăng lên nhanh chóng. Trong thời gian tới, bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và cái tâm làm nghề sẽ giúp Long An bước lên một tầm cao mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *