Trần Đức Vinh-Chủ tịch BĐS Trần Anh là ai?

Trần Đức Vinh-Chủ tịch BĐS Trần Anh là ai?

Cuộc sống này, không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ, cũng như vậy, không phải những ngành nghề nào mà mình theo học cũng theo ta đến cuối cuộc đời. Đối với ông Trần Đức Vinh cũng vậy, ông là một người theo ngành dược sĩ nhưng chính ngành đó cũng không bén duyên với ông, mà bây giờ  ông chính là Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Trần Anh Long An. Cơ duyên nào đã đưa ông đến với thị trường đó? Cùng tìm hiểu nhé!

Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi chỉ 30 triệu đồng

Trần Đắc Vinh sinh năm 1979, ông từng học Dược sĩ tại Trường Trung cấp Quân Y 2, năm 2001 ông ra trường và đi lagm tại Bệnh viện quận 2, nhưng ông không bám trụ được với nghề.

Cũng bởi vì cuộc sống nên ông đã tìm mọi cách để mưu sinh, sau khi bỏ nghề dược, ông đã mở một quán lẩu dê tại Khu công nghiệp Tân Bình, vì quán đã phát triển nên ông mở được thêm mấy quán lẩu khác.

Nhưng với tính cách luôn muốn đi lên, ông đã không kinh doanh theo hướng đó nữa, tiếp đến nhận thấy những khu công nghiệp tại quận Tân Bình và quận Bình Tân phát triển mạnh, ông đã bắt tay vào làm suất ăn công nghiệp cung cấp cho các công ty tại khu vực này.

Khi cung cấp bất cứ một mặt hàng nào cho công ty thì luôn đòi hỏi phải có hóa đơn chứng từ, và cũng từ đó  Công ty TNHH Dịch vụ Trần Anh ra đời. Đây cũng chính là bước ngoặt lớn đưa ông đến với kinh doanh bất động sản.

Khi những suất ăn công nghiệp của ông được phát triển, ông phải mở thêm nhà xưởng nấu ăn, và Đức Hòa – Long An là nơi ông tìm đến.

Khi đang tìm đất thuê để mở xưởng, ông thấy phong trào mua thửa đất lớn rồi phân lô bán cho công nhân phát triển, tuy rằng chỉ có 30 triệu đồng trong tay nhưng ông đã mượn thêm của bạn bè, người thân để mua một mảnh đất với kích thước 5×30 có giá 60 triệu đồng. Chỉ sau nửa tháng, ông bán mảnh đất đó và lời 7 triệu đồng.

Chính vì cơ duyên đó, bđs đã dính với Trần Đắc Vinh. Ông bắt đầu mua những lô đất có diện tích vừa phải, sau đó phân lô ra bán, để lại công ty Trần Anh và quán lẩu dê cho vợ quản lý.

Dự án đầu tiên của ông là vào năm 2010, với diện tích 5.5 ha tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa với tên gọi là Dự án khu dân cư nhà ở công nhân.

Nhưng ông đã gặp khó khăn khi không đủ vốn, ông đã mang giấy tờ nhà đi cầm ngân hàng để lấy tiền triển khai dự án, may mắn là dự án đầu tiên đã thành công.

Quyết tâm phát triển nhà ở xã hội

Sau khi đã thành công với dự án Khu dân cư nhà ở công nhân, ông đã gắn bó với mảnh đất Đức Hòa, Long An, và đến năm 2012, công ty được đổi tên thành Công ty BĐS Trần Anh Long An.

Dự án lần này mang tên Mỹ Hạnh Hoàng Gia với diện tích 23,5 ha. Đội ngũ nhân viên bán hàng và các sàn giao dịch bất động sản từ đây đã được ra đời. Chính thức bước vào con đường kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Để thu hút người dân về đây ở, BĐS Trần Anh Long An đã bán sản phẩm theo phương thức cho khách hàng trả tiền trong vòng 24 tháng và không tính lãi.

Với mong muốn tạo được nhu cầu “an cư lạc nghiệp” cho công nhân, cho những người có thu nhập thấp, vì vậy, Trần Anh Long An luôn cố gắng phát triển thêm nhiều dự án nhà ở xã hội.

Đúng vậy, chỉ cần đặt lợi ích của khách hàng lên trên thì tất cả những khó khăn sẽ được giải quyết hết. Giờ đây, Trần Anh Group đã trở thành công ty bất động sản phát triển mạnh của tỉnh, có nhiều đóng góp rất lớn đến kinh tế – xã hội của địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *