[Bản Tin] Bất động sản Vũng Tàu mới nhất cuối năm 2021

Toàn cảnh thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Sau khi chủ trương nới lỏng giãn cách xã hội được thông qua, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu lại sôi động hơn bao giờ hết. Dưới đây là tin bất động sản Vũng Tàu mới nhất. Mời quý độc giả và quý khách cùng tìm hiểu.

Sau ngày 16/10 nhiều hoạt động kinh tế được nới lỏng

Để thực hiện mục tiêu vừa chống dịch, vừa phục hồi kinh tế, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cho phép mở cửa nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh, đồng thời nới lỏng các biện pháp kiểm soát y tế bắt đầu 0 giờ ngày 16 tháng 10 năm 2021.

Theo đó, tỉnh cho phép mở một số dịch vụ như: Cắt tóc, sửa xe, nhà hàng, quán ăn, điện máy, cà phê, kinh doanh thiết bị, văn phòng,.. và một số hoạt động ngoài trời cũng bắt đầu “bình thường mới” như: tắm biển, tập thể dục, đánh golf,… Tuy nhiên, phải tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo 5K và quy định về phòng, chống dịch của Bộ Y tế.

Ông Phạm Viết Thanh – Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh đã thống nhất ý kiến: Kể từ 0 giờ ngày 16/10/2021, việc di chuyển của người dân trong và ngoài tỉnh vào Bà Rịa – Vũng Tàu không cần phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19, thay vào đó là kiểm soát bằng mã QR. 

Quyết định này đã tạo điều kiện để người dân quay trở về cuộc sống bình thường, góp phần khôi phục nền kinh tế và là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn.

Bất động sản Vũng Tàu sau dịch vẫn chưa bao giờ hạ “sốt”
Bất động sản Vũng Tàu sau dịch vẫn chưa bao giờ hạ “sốt”

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu trỗi dậy mạnh mẽ

Khác xa so với bức tranh thị trường bất động sản ảm đạm của cả nước, nhu cầu tìm mua bất động sản Vũng Tàu trong tháng 9 vừa qua có dấu hiệu tăng đột biến, cao hơn 20% so với những tháng trước đó.

Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cho biết, vốn đầu tư vào tỉnh, thành phố trong 8 tháng đầu năm 2021 đã tăng lên đến 52% so với cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt, ngay sau khi có quyết định nới lỏng giãn cách xã hội được ban hành, làn sóng đầu tư ào ạt đổ về Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến thị trường bất động sản nóng dần lên bất chấp dịch bệnh, đặc biệt nhất là tại 2 khu vực Lộc An – Đất Đỏ và ven biển Hồ Tràm.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Vũng Tàu
Tiềm năng phát triển của bất động sản Vũng Tàu

Thị trường giàu tiềm năng để đầu tư

Đứng trước thực trạng nguồn cung ngày càng hiếm, quỹ đất tại thị trường TP.HCM cũng dần cạn kiệt, bất động sản tại ven biển thành phố có giá hơn bao giờ hết.

So với các huyện lân cận như: Châu Đức, Xuyên Mộc hay Long Điền, khu vực Đất Đỏ được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển, nhiều người còn xem nơi đây là “gương mặt vàng trong làng đầu tư” của bất động sản phía Nam trong năm 2022 sắp tới.

Trong đó, thị trường bất động sản Lộc An đang nổi lên như tân binh mới trong ngành, mang trên mình các tố chất của một “mỏ vàng” tương lai như: đường bờ biển dài 5,1km, vị trí địa lý thuận lợi để kết nối khu công nghiệp, khu chế biến và khu du lịch của huyện và tỉnh.

Bên cạnh đó, việc phê duyệt xây dựng sân bay Đất Đỏ với tổng quy mô 244,33ha thuộc địa phận 2 xã Láng Dài và Lộc An còn trở thành “bàn đạp” vững chắc giúp nâng giá trị bất động sản Vũng Tàu sang một trang mới.

Lộc An và khu vực ven biển Hồ Tràm dự đoán là điểm nóng đầu tư năm 2021
Lộc An và khu vực ven biển Hồ Tràm dự đoán là điểm nóng đầu tư năm 2021

Tuy nhiên, tiềm năng phát triển tại các khu vực ven biển Hồ Tràm và Lộc An chỉ mới được đánh thức. Trong tương lai, khi các cơ sở hạ tầng và siêu dự án nghỉ dưỡng đi vào hoạt động như: sân bay Đất Đỏ, sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Bến Lức – Long Thành, khu dân cư thương mại Phước Hội Hồ Tràm,… bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu chắc chắn sẽ bước sang tiến trình thiết lập giá mới.

Đánh giá về khả năng sinh lời trong tương lai, các chuyên gia bất động sản nhận định, khi thời gian di chuyển từ TP.HCM về Lộc An và khu vực ven biển Hồ Tràm càng được rút ngắn thì nhu cầu đầu tư đất nền hoặc sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại đây sẽ tăng mạnh. 

Chính vì thế, những người đón đầu chu kỳ giá sẽ nắm chắc trong tay phần thắng, ngay sau khi có quyết định nới lỏng giãn đổ xô săn đất là một “điềm lành” cho tương lai.

Đây là tin bất động sản Vũng Tàu mới nhất mà Trần Anh Group vừa cập nhật được. Hy vọng đây là thông tin hữu ích giúp các nhà đầu tư nắm bắt thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu trước khi đầu tư.

>> Xem thêm: